• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN DIỄN CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn sử dụng thiết bị phòng học Ngoại ngữ cấp Tiểu học, năm học 2014-2015

Thực hiện Công văn số 122/SGDĐT-GDTH, ngày 22/01/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về việc tổ chức tập huấn sử dụng thiết bị phòng học Ngoại ngữ cấp Tiểu học, năm học 2014-2015.
           Ngày 02/02/2015 tại trường Tiểu học Diễn Thành-huyện Diễn Châu, Phòng GD&ĐT phối hợp với Công ty TM&XNK Hải Đăng đã tổ chức việc tập huấn sử dụng các thiết bị có liên quan đến phòng Ngoại ngữ cho 20 đơn vị trường Tiểu học trên địa bàn huyện Diễn Châu đã được thụ hưởng từ “Kế hoạch  dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2010-2020”.
         Về tham dự với lớp tập huấn có Đ/C Mai Ngọc Long-Phó trưởng Phòng GD&ĐT Diễn Châu; Các Đồng chí chuyên viên tiếng Anh, Công nghệ thông tin Phòng GD&ĐT Diễn Châu và hơn 40 giáo viên tiếng Anh, Tin học từ 20 đơn vị trường học được cấp thiết bị.
          Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 01 ngày với sự nhiệt tình của giảng viên và chuyên tâm tiếp thu của học viên, đặc biệt là thảo luận sôi nổi trong nội dung thực hành tiết dạy của học viên về việc ứng dụng các tính năng ưu việt của các thiết bị trong việc dạy học Ngoại ngữ bậc Tiểu học.
 
Một số hình ảnh hoạt động của lớp tập huấn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết